Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Đồng thời tăng cường cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đồng nghiệp. Vietinbank Kiến An đã tổ chức chương trình team building. Sự kiện tại thành phố biển Hạ Long. Pirlo Media là đơn vị truyền thông hình ảnh (chụp ảnh và quay phim teambuilding).Chụp Ảnh Teambuilding Vietinbank Kiến An tại bãi biển Tuần Châu Hạ Long

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Vietinbank Kiến An Hải Phòng đã tổ chức ngày hội teambuilding. Sự kiện diễn ra tại bãi biển Tuần Châu với các phần thi diễn ra sôi động và vui vẻ.

Trong khuôn khổ chương trình team building, chia thành ba đội để thi đua. Các thành viên của Vietinbank Kiến An đã khởi động với âm nhạc. Toàn thể CBNV đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi với các trò chơi ngoài trời đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết. Trong thời gian ghi hình cho Vietinbank, đơn vị Pirlo Media đã nhận thấy nụ cười sảng khoái và niềm vui tạm quên đi các ngày làm việc mệt mỏi tại ngân hàng.

Tại buổi tiệc gala dinner diễn ra tối cùng ngày đã diễn ra rất vui vẻ. Các thành viên của Vietinbank Kiến An đã có bài phát biểu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Chương trình teambuilding kỷ niệm 10 năm của Vietinbank Kiến An không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm, những giây phút hào hứng và tràn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

——-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2718″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon