Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên tại Vietinbank Hải Phòng, đồng thời tăng cường cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đồng nghiệp, Vietinbank đã tổ chức chương trình team building tại thành phố biển Hạ Long do Pirlo Media truyền thông hình ảnh (chụp ảnh và quay phim teambuilding).

Chụp Ảnh Teambuilding Vietinbank Kiến An tại bãi biển Tuần Châu Hạ Long

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Vietinbank Kiến An Hải Phòng đã tổ chức ngày hội teambuilding tại bãi biển Tuần Châu với các phần thi diễn ra sôi động và vui vẻ.

Chụp ảnh team building đoàn rất đông người ở Hạ Long

 

Trong khuôn khổ chương trình team building, chia thành ba đội, các thành viên của Vietinbank Kiến An đã khởi động với âm nhạc. Toàn thể CBNV đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi với các trò chơi ngoài trời đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết. Trong thời gian ghi hình cho Vietinbank, đơn vị Pirlo Media đã nhận thấy nụ cười sảng khoái và niềm vui tạm quên đi các ngày làm việc mệt mỏi tại ngân hàng.

Mọi người vui vẻ khi chụp ảnh team building

 

Mọi người vui vẻ khi chụp ảnh team building ở bãi biển Hạ Long

 

 

Mọi người vui vẻ khi chụp ảnh team building ở bãi biển Hạ Long

 

 

 

Mọi người vui vẻ khi chụp ảnh team building ở bãi biển Hạ Long, cùng chơi với trái bóng

Tại buổi tiệc gala dinner diễn ra tối cùng ngày, các thành viên của Vietinbank Kiến An đã có bài phát biểu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Chụp ảnh anh MC trong buổi gala dinner tại Hạ Long

 

 

Chương trình teambuilding kỷ niệm 10 năm của Vietinbank Kiến An không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm, những giây phút hào hứng và tràn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

——-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

[khachhang] Vietinbank Kiến an [/khachhang] [khuvuc] 2019 [/khuvuc] [dichvu] Chụp ảnh và quay phim Teambuilding tại Hạ Long Quảng Ninh[/dichvu]

 

Đánh Giá Từ Khách Hàng Quay Phim Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon