Ngày 04/11, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam lễ khai trương chính thức. Văn phòng Tổng đại lý tại khu đô thị Monbay, thành phố Hạ Long. Pirlo Media hân hạnh là đơn vị chính thức truyền thông cho sự kiện.

 

Văn phòng tọa lạc tại khu D5, số nhà 03, khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, Hạ Long. Lấy tên Công ty TNHH MTV Tâm An Cường Thịnh. Với mong muốn mang lại nhiều phúc lợi và đáp ứng thêm nhu cầu việc làm cho người dân Hạ Long.

 

 

Văn phòng Tổng đại lý Hạ Long sẽ đáp ứng cao hơn nữa kỳ vọng của khách hàng địa phương. Nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của người dân.

 

 

 

 

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa bàn Hạ Long.

Với slogan “Gắn bó lâu dài” và ngày càng được tin tưởng tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh. BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới.

 

 

 

Thay mặt Công ty Pirlo Media cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty. Rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong những lần sau. Quay phim, chụp ảnh lễ khai trương tại Quảng Ninh hãy lien hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

———————

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2474″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon