Cùng với sự cố gắng và phát triển lớn mạnh sau một năm thành lập. Tới nay, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã có hơn 100 cửa hàng phủ rộng khắp miền Bắc. Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết và thay lời cảm ơn các cơ sở đã tin tưởng.

Sự đồng hành trong suốt thời gian qua. Sữa Chua Trân Châu Hạ Long tổ chức cho mọi người đi nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long. Cùng Pirlo Media nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hai ngày vừa qua.

 

Sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa vẻ thơ mộng của sắc tím và nét tinh khiết. Ấm áp của màu trắng kết hợp với xanh làm bữa tiệc sang trọng và nổi bật.

 

Đại diện thay mặt cho ba nhà sáng lập thương hiệu, anh Lê Hồng Huy đã phát biểu đôi lời cảm ơn đối tác. Đặt ra mục tiêu mới trong năm 2021 tiếp tục mở rộng lên tới hơn 200 chi nhánh, phát triển cả khu vực miền Trung và miền Nam.

 

 

 

Buổi tiệc diễn ra sôi động với những tiết mục âm nhạc tới từ các ca sĩ trẻ tại Quảng Ninh. Vô cùng hài hước qua phần minigame. Tự hào qua chuyên mục vinh danh những cá nhân xuất sắc của thương hiệu.

 

 

 

 

Công ty TNHH Pirlo Media đã vinh dự được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị quay phim, chụp ảnh sự kiện. Thay mặt Công ty cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty.

 ——————————-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2348″]

1 những suy nghĩ trên “Chụp Ảnh Sự Kiện Kỉ Niệm 01 Năm Thành Lập Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon