Team building và tổ chức sự kiện ở Hạ Long đang nhận  được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và đơn vị trong tháng hè vừa qua. Chuyến đi sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau, tạo lên khối liên kết chặt chẽ giúp công ty phát triển tốt hơn trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa phù hợp với cơ quan, doanh nghiệp của bạn hơn.

  1. Bãi tắm Bãi Cháy – Bãi biển lớn nhất Hạ Long – phường Bãi Cháy, tp Hạ Long, Qn.

Đây là bãi biển không còn xa lạ với bất kỳ ai khi có nhu cầu tìm hiểm và du lịch tại Hạ Long. Đặt chân tới Hạ Long bạn sẽ bị cuốn hút bởi bãi biển trải dài theo đường biển ngay trung tâm khu du lịch Hạ Long hiện nay. Bãi Cháy còn là một trong những địa điểm chụp ảnh quay phim đẹp nhất tại Hạ Long.

Một địa điểm đảm bảo được ba yếu tố: Đẹp – Thuận lợi – Sức chứa một lần tổ chức team building lên tới 300 người. Có nơi để xe thuận tiện, phí tổ chức hợp lý.

Bạn nghĩ sao về việc vừa tổ chức team building trên biển vừa dùng tiệc buffet trên biển??? Tuyệt quá luôn còn gì nữa ạ!! Ngoài ra nếu như bạn muốn dùng bữa tối với mức giá từ 200 – 400k/người thì từ biển Bãi Cháy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho đoàn của mình như: Nhà hàng Hồng Hạnh 3, nhà hàng Hồng Hạnh 6, nhà hàng Phượng Loan, nhà hàng Phương Nam, nhà hàng Green…

  1. Bãi tắm Tuần Châu – Ngọc Châu, Tuần Châu, tp Hạ Long, Qn.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bãi biển còn gần gũi với thiên nhiên nhất thì bạn có thể chọn bãi biển Tuần Châu là nơi tổ chức team buiding.

Đây là hòn đảo Ngọc tại Hạ Long nên chi phí thuê địa điểm tổ chức, hay dịch vụ ăn uống ở đây sẽ khá cao.

Nếu bạn chơi team building tại biển Tuần Châu sức chứa tầm 60-80 người.

  1. Bãi tắm Titop – thuộc đảo Titop, vịnh Hạ Long, tp Hạ Long, Qn.

Là hòn đảo có bờ dốc đứng, một bờ nghiêng với một bãi cát trắng, phẳng ngay dưới chân, bãi tắm có hình vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo, bốn mùa nước sạch và trong xanh đây sẽ là địa điểm tổ chức team building hay sự kiện ở Hạ Long độc và lạ nhất bạn từng biết.

Bạn lên trên đỉnh núi có thể quan sát được toàn cảnh vịnh để thấy được vẻ đẹp hùng vĩ mà ai khi tới Hạ Long cũng ao ước một lần được đặt chân tới. Hay có một ngày nghỉ dưỡng cùng team đúng nghĩa trên đảo xa lánh thành phố khói bụi xô bồ.

Điểm hạn chế ở đây là bãi nhỏ nên chơi team building sẽ phù hợp với các phòng ban của cơ quan đoàn thể dưới 30 người. Và bạn cần mang theo đồ ăn nhẹ để tránh việc có thể bị đói sau hoạt động tập thể. Pirlo Media cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim Team Building tốt nhất tại Quảng Ninh, mỗi năm công ty chúng tôi đã thực hiện quay phim chụp ảnh teambuilding cho hàng trăm doanh nghiệp tại Quảng Ninh cũng như khu vực miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon