Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Television Commercial (viết tắt TVC) là hình thức quảng cáo trên Tivi, các phương tiện truyền thông. Đây là phương pháp quảng cáo truyền thống được sử dụng trong các chiến lược marketing truyền thông. Với mục đích truyền thông điệp về doanh nghiệp, sản phẩm, dự án… tới nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Thường thì TVC sẽ được phát xen kẽ với các nội dung trước hoặc sau thời sự, giữa hoặc sau các bộ phim hay chương trình nào đó. Chính vì vậy, sản xuất TVC quảng cáo không bị giới hạn bởi không gian, đối tượng khán giả và có sức lan tỏa rộng lớn.

Sản xuất TVC quảng cáo – chiến lược định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Dù là phương pháp quay TVC quảng cáo đã ra đời từ lâu – thế nhưng nó chưa bao giờ là “cũ”. Bởi vì trong tâm trí của hầu hết khách hàng, họ vẫn quan niệm rằng doanh nghiệp nào có khả năng quảng cáo trên Tivi – ắt hẳn sẽ rất uy tín và có sự đầu tư.

QuayphimMVHaLong2
Hậu trường sản xuất TVC tại Hạ Long 

Tất nhiên, có một thực tế là trong thời đại công nghệ 4.0, khán giả có quá nhiều lựa chọn các phương tiện giải trí. Nhưng TVC chẳng bao giờ lỗi mốt bởi vì các doanh nghiệp cũng đã đầu tư về nội dung để có chất lượng tương xứng với kỳ vọng của khách hàng. Với trình độ dân trí càng nâng cao, sản xuất TVC quảng cáo không chỉ chăm chăm vào bán hàng trực tiếp như ngày xưa. Mà một đoạn TVC với những thông điệp, ý nghĩa nhân văn. Nó còn là công cụ để củng cố lòng tin và đánh mạnh vào tâm lý khách hàng. Từ đó nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp cũng như để lại ấn tượng tốt đẹp. Bước tiếp theo là thay đổi thái độ và hành vi cũng như quan niệm sản phẩm của người dùng. Và sau cùng là thúc đẩy hành vi tăng mua hàng.

Thêm vào đó, việc chiếu các TVC quảng cáo cũng không chỉ giới hạn trong Tivi nữa. Khách hàng có thể xem được TVC ở mọi nơi: trên các màn led,, tivi trong xe bus, thang máy… Thậm chí là trên mạng xã hội hay website, TVC cũng có thể “phủ sóng” mạnh mẽ và tiếp cận trực tiếp người dùng. Rõ ràng những thước phim này có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sao để sản xuất được một TVC quảng cáo tại Quảng Ninh hiệu quả và lan tỏa

Trong thời đại công nghệ số, khi mà các chiến dịch marketing, quảng cáo là nguồn động lực thúc đẩy chốt sale thật nhanh. Thì doanh nghiệp Việt Nam nói chung hay tại Quảng Ninh nói riêng cũng chẳng thể “thờ ơ” đứng ngoài cuộc chiến định vị thương hiệu.

Khác với ngày xưa, tầm này thì TVC cần có nhiều sự đổi mới và khéo léo hơn nữa trong việc quảng cáo tới khách hàng. Điều quan trọng nhất khi bắt tay quay một TVC chính là ý tưởng. Chỉ có những ý tưởng khác lạ, mới mẻ nhưng không “quá lố” sẽ làm nên giá trị và thỏa mãn được những khán giả khó tính. Tất nhiên, trước khi sản xuất thì người làm TVC cũng cần nghiên cứu về đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Đây cũng là quá trình lao động miệt mài và đổ nhiều chất xám.

Mặt khác, trong 10s đầu tiên của TVC phải thật hoàn hảo. Khán giả ngày nay có quá nhiều lựa chọn nên họ sẽ chỉ xem 10s đầu tiên. Và  họ sẽ quyết định có tiếp tục hay không. Một nội dung ấn tượng trong những giây “vàng mười” đó cực kỳ quan trọng.

Sau khi đã xác định ý tưởng, lựa chọn diễn viên (là quần chính, celeb hay các KOLs). Thì khâu không thể thiếu chính là quay phim. Sản xuất TVC quảng cáo tại Quảng Ninh chỉ cho ra những thước phim hoàn hảo khi có các thiết bị thu hình hiện đại cùng khả năng hậu kỳ xuất sắc. Đồng thời, đội ngũ sản xuất cũng phải có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để xử lý các tình huống và không làm kéo dài thời gian quay TVC dẫn tới phát sinh chi phí.

quaytvchalong
Một dự án quay phim TVC tại Hạ Long

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Pirlo Media

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đến tận nơi khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đồng thời ký hợp đồng.

 Bước 2: Đội ngũ nội dung của chúng tôi sẽ lên ý tưởng. Vừa đảm bảo nội dung đúng với nhu cầu của khách hàng lại vừa có sự sáng tạo, mới lạ phù hợp với thị hiếu của thị trường. Sau đó sẽ đưa cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa

 Bước 3: Tiến hành chọn nhân vật và quay phim

 Bước 4: Xử lý hậu kỳ, gửi bản demo cho khách hàng xem có chỉnh sửa gì không. Và cuối cùng là giao bản chính cho quý khách.

Pirlo Media cam kết khi sản xuất TVC quảng cáo tại Quảng Ninh

– Chúng tôi luôn tuân thủ mức giá đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng

– Có nhiều lựa chọn và mức giá cho khách hàng phân bổ theo ngân sách

– Đáp ứng đủ các nhu cầu và hoàn thiện kịch bản theo ý của khách hàng

– Không thu thêm phụ phí khi tư vấn

– Giao sản phẩm đúng deadline không chậm trễ

– Đội ngũ quay phim có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi cam kết chỉnh sửa làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon