Dịch vụ Quay Phim Chụp Ảnh Chuyên Nghiệp tại Hạ Long Quảng Ninh

PIRLO MEDIA DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUAY PHIM FLYCAM TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH. Cung cấp dịch vụ Quay Phim Chụp Ảnh tại Hạ Long Quảng Ninh như: Quay phim TVC Quảng Cáo, Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện – Team building MEDIA tại Hạ Long Quảng Ninh, Dịch Vụ Flycam có kinh nghiệm và hoạt động lâu đời nhất tại Quảng Ninh…

Dich-Vu-Quay-Phim-Ha-Long-chuyen-nghiep-nhat2

QUAY PHIM QUẢNG NINH

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ

Hiện nay tổ chức sự kiện, hội nghị đã trở thành nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, đơn vị. Để mỗi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ và trọn vẹn vai trò cần dịch vụ MEDIA quay phim chụp ảnh sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp đảm bảo uy tín.

 •  Đặt niềm tin vào Quay Phim Quảng Ninh chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong nhiều sự kiện, hội nghị lớn, sở hữu những điểm mạnh và kinh nghiệm mà đơn vị khác không có được.
 • Trang thiết bị được sử dụng là hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Mang đến hình ảnh, video sắc nét, chân thật.
 • Có quy trình làm việc bài bản riêng, khép kín độc quyền thương hiệu. Từng thành viên trong ekip được phân công nhiệm vụ rõ ràng, để bắt trọn khoảnh khắc đắt giá.
 • Đội ngũ nhân viên là những người trẻ được đào tạo theo từng chuyên ngành từ quay phim, chụp ảnh, biên tập, cắt dựng…
 • Nhân viên đảm bảo trang phục lịch sự, cử chỉ văn minh, thân thiện. Quá trình thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc và luôn bám sát kịch bản chương trình.

SẢN PHẨM

Play
Play
Play
Heading layer
Play
Heading layer
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Shadow
Slider

SẢN PHẨM

Play
Play
Play
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Shadow
Slider

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING & GALA DINER

Team Building & Gala Dinner đã và đang trở thành hoạt động thường niên tại nhiều doanh nghiệp. Quay Phim Quảng Ninh là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh Team Building & Gala Dinner chuyên nghiệp tại Quảng Ninh giúp khách hàng lưu giữ lại các khoảnh khắc quan trọng của sự kiện.
Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất:

 • Hình ảnh, thước phim được ghi lại chân thực thông qua hệ thống thiết bị hiện đại nhất thị trường. Kết hợp máy ảnh, máy quay phim và flycam trên mọi địa hình.
 • Đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết cập nhật liên tục kỹ thuật mới. Tinh thần làm việc hăng say, chuyên nghiệp, tạo nên không khí hợp tác phấn khích hòa đồng.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ từ bước chuẩn bị, sắp xếp đội hình, chọn góc máy, hậu kỳ để mang đến những hình ảnh, thước phim đầy ấn tượng.
 • Chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các địa điểm thường xuyên tổ chức Team Building, Gala Dinner tại Hạ Long, Quảng Ninh. Từ đó hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ địa phương khác tới.
 • Chúng tôi có văn phòng tại Hạ Long, sẽ không phát sinh chi phí khi quý khách tổ chức tại nơi đây, giúp đối tác tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho ekip.

DỊCH VỤ QUAY PHIM FLYCAM TẠI QUẢNG NINH HẠ LONG

Pirlo Media tự tin là nhà cung cấp dịch vụ quay phim flycam tại Quảng Ninh Hạ Long đầu tiên. Với trên 8 năm kinh nghiệm hợp tác với các sự kiện tầm cỡ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt:

 • Pirlo Media không tiếc chi phí đầu tư cho trang thiết bị nhằm nâng cao tính chuyên môn hóa. Flycam của chúng tôi có thể bay ở độ cao lớn, tầm hoạt động rộng và ghi hình ở tốc độ cao.
 • Cảnh quay luôn thực hiện được dưới nhiều góc độ, thời điểm. Đảm bảo truyền tải sự chân thực, sắc nét nhất, truyền tải tối đa thông điệp mà khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng thực hiện những cú bay khó. Từ đó cho ra đời những thước phim đẹp, độc đáo, đảm bảo chất lượng không phải ai cũng thực hiện được.
 • Khâu hậu kỳ xử lý sáng tạo, biên tập kỹ lưỡng, cầu toàn và cực kỳ nghiêm túc. Mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đạt đúng yêu cầu đặt ra. Quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ nhằm tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách.

SẢN PHẨM

Dịch vụ flycam chuyên nghiệp tại Hạ Long
Play
Play
Play
Play
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Shadow
Slider

SẢN PHẨM

quay phim giới thiệu doanh nghiệp TVC
Play
Play
Play
Play
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Shadow
Slider

QUAY PHIM TVC GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, NHÀ HÀNG

Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp, dự án, nhà hàng các đối tác đặt niềm tin vào Pirlo Media. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất TVC hàng đầu tại Quảng Ninh nhận sự tin tưởng của nhiều đối tác:

 • Thế mạnh của chúng tôi là mảng quảng cáo và truyền thông TVC giới thiệu doanh nghiệp. Pirlo Media có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời là đơn vị đầu tiên thực hiện quay TVC 4K trên thị trường.
 • Không chỉ đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị phục vụ cho việc quay dựng. Chúng tôi chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự với đạo diễn, quay phim, biên tập, biên kịch… dày dặn kinh nghiệm, giàu ý tưởng sáng tạo.
 • Chúng tôi ây dựng quy trình làm việc khép kín, tính chuyên nghiệp cao. Cùng với khách hàng chúng tôi sẽ tạo nên các video chất lượng, ấn tượng, thu hút người xem.
 • Cung cấp các sản phẩm TVC đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó có các cửa hàng lẻ, nhà hàng lớn hay các doanh nghiệp quy mô khác nhau….
 • Đưa ra nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách. Cam kết giải quyết mọi yêu cầu về ý tưởng, thời gian thực hiện, chất lượng hình ảnh và mức chi phí.

 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH, CÔNG TY ĐI DU LỊCH HẠ LONG

Cuộc sống phát triển, những bức ảnh ghi dấu ấn khoảnh khắc bên nhau ngày càng trở nên quý giá. Pirlo Media giúp bạn ghi lại bằng hình ảnh sống động, chân thật và sắc nét nhất. Để mỗi phút trải nghiệm trên hành trình du lịch sống mãi với thời gian.
Dịch vụ chụp ảnh gia đình, công ty đi du lịch Hạ Long, Quay phim chụp ảnh Du thuyền ngủ đêm Vinh Hạ Long …được cung cấp bởi Pirlo Media uy tín, chất lượng:

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhận đánh giá cao từ khách hàng.
 • Sở hữu hệ thống trang thiết bị bao gồm máy ảnh, máy quay phim, flycam… cập nhật xu hướng, hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với công việc. Pirlo Media mang đến những buổi chụp ảnh với không khí vui vẻ, thoải mái.
 • Hỗ trợ các concept chụp hình đẹp, độc đáo và phù hợp với khung cảnh. Sự tận tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa phù hợp nhất.

SẢN PHẨM

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Shadow
Slider

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Quay Phim Quảng Ninh

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Câu hỏi thường gặp

Quay Phim Quảng Ninh có bao năm kinh nghiệm?

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh trên 10 năm

Quay Phim Quảng Ninh có văn phòng tại Hạ Long?

văn phòng của chúng tôi nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long

Chúng tôi có xuất được hóa đơn Vat không

Có, chúng tôi hoạt đông trên danh nghĩa Cty

Có nên đặt lịch quay chụp trước nhiều ngày không?

Chúng tôi có nhiều nhân sự cho nhiều sự kiện, công việc khác nhau. Nhưng nếu bạn đã có lịch trình rồi hãy nên book lịch trước để chúng tôi nắm được kịch bản chương trình, khảo sát địa điểm, cũng như trao đổi và tư vấn thêm cho bạn.

Khi đặt cọc book lịch quay chụp rồi, nếu hủy có được nhận lại tiền không?

Có, trong nhiều trường hợp bất khả kháng, chương trình không thể thực hiện chúng tôi sẽ hoàn 100% phí đặt cọc.

Nhân sự quay phim & chụp hình là 1 người hay nhiều người?

Mỗi nhân sự sẽ đảm nhận 1 việc, nếu bạn book cả quay phim và chụp hình sẽ có ít nhất 2 nhân sự. Nhiều đơn vị khác thiếu nhân sự nên khi khách book cả quay cả chụp nhưng lại chỉ có 1 người làm, như vậy sẽ không thể bắt trọn khoảnh khắc.

Chúng tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ sự kiện lớn không?

Chắc chắn là có! Chúng tôi khẳng định là đơn vị dày dặn kinh nghiệm nhất tại Quảng Ninh về dịch vụ hình ảnh. Những sự kiện lớn mà chúng tôi đã thực hiện như: Ha Long Hertitage Marathon (6000 người), VP Bank Hà Nội Marathon (5000 người), Lễ vinh danh tập đoàn Cargill (600 người), Carnval Hạ Long (10000 người)…

Chúng tôi phối hợp với các Agency, client, event organizer nắm rõ kịch bản chương trình, phân công nhân sự và thực hiện một cách trơn tru và thành công.

Chúng tôi sử dụng thiết bị có chất lượng không?

Chúng tôi luôn đi đầu về cập nhật những thiết bị chất lượng cao để phục vụ quý khách, trước khi book lịch chúng tôi sẽ gửi báo giá và danh sách thiết bị sử dụng cho quý khách.

Trả file bằng hình thức nào?

Hiện tại chúng tôi sử dụng dịch vụ Google Drive để upload file cho quý khách, file sẽ lưu vĩnh viễn trên nền tảng này. Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu file vĩnh viễn trên sever riêng nên không bao giờ mất file.

Chúng tôi có tư vấn thêm về các vấn đề khác không?

Tát nhiên là có rồi, chúng tôi tư vấn tận tình kể cả quý khách không book lịch. Chúng tôi là người Hạ Long, sẽ luôn mến khách, nếu bạn đi du lịch, bản tổ chức sự kiện tại Hạ Long Quảng Ninh nhưng chưa biết nhiều về địa phương, hãy inbox và chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề.

Khách hàng có mất thêm chi phí phát sinh ngoài nào không?

Trước khi làm việc, chúng tôi đã gửi báo giá tới khách hàng. Sau khi chốt lịch, chúng tôi cam kết 100% không phát sinh thêm 1 chi phí nào khác.

Khách hàng bình luận về chúng tôi

4.6/5 - (14 bình chọn)