Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, BSOP EXPO lần đầu tiên đến với Quảng Ninh. Thông qua sự kiện giúp các nhà đầu tư Quảng Ninh có dịp để tiếp xúc trực tiếp với các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới. Đơn vị quay phim, chụp ảnh Quảng Ninh – Pirlo Media may mắn trở thành đơn vị truyền thông chính cho hội thảo “Mua nhà nước ngoài nhận ngay hộ chiếu thứ hai”

BSOP EXPO, BSOP Quảng Ninh - Pirlo Media

Nằm trong chuỗi Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO. BSOP Quảng Ninh được chuẩn bị trong một thời gian rất ngắn, con số nhà đầu tư đến với sự kiện lên đến 100 người.

Tại sự kiện, các nhà đầu tư đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo BSOP. Đại diện chính quyền các quốc gia, được tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư. Địa điểm ggòm Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và các quốc gia châu Âu (Đức, Síp, Bồ Đào Nha, Malta, Hungary, Bulgaria,…)

các nhà đầu tư đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo BSOP

Hội thảo của BSOP được tổ chức tại tp Hạ Long

01 chuyến khảo sát Síp, 01 chuyến khảo sát Bồ Đào Nha miễn phí đã được tặng cho nhà đầu tư Quảng Ninh thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam

Sự kiện hội thảo tại Hạ Long

Cùng ngày, BSOP chính thức khai trương văn phòng BSOP Quảng Ninh tại TP. Hạ Long. Đưa danh mục văn phòng lên con số 5 tại Việt Nam, trở thành đơn vị tiên phong về đầu tư định cư có văn phòng tại thành phố sầm uất và giàu có này.

Đơn vị quay phim Quảng Ninh thuộc Pirlo Media luôn hân hạnh là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín đồng hành với sự kiện, hội thảo lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Wesite: https://pirlomedia.vn/

Pirlo Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon