Trải qua những giai đoạn lịch sử và vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Công ty cổ phần xi măng Hạ Long đã từng bước phát triển. Tạo dựng được thương hiệu xi măng trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Với việc sản xuất và tiêu thụ 1,9 triệu tấn clinker và gần 2,55 triệu tấn xi măng trong năm 2019. Qua ống kính của Pirlo Media thực hiện chụp hình quảng cáo hãy tham quan cơ sở sản xuất của công ty cổ phần xi măng Hạ Long.

 

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao nhưng với tính chất đặc thù công. Tại thời điểm hiện tại công ty cổ phần xi măng Hạ Long đã và đang cải thiện điều kiện lao động. Với mong muốn nhằm giải cải thiện sức khỏe cho người lao động.

 

 

 

Trong quá trình sản xuất, người lao động được yêu cầu sử dụng đồ bảo hộ lao động. Đây là để đảm bảo sức khỏe của  NLĐ cho tới khi đóng hàng chuyển lên xe cho nhà phân phối.

 

 

Với tầm nhìn và sứ mệnh mới, công ty sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới. Và thúc đẩy phát triển toàn diện trong 5 năm tiếp theo.

 

 

Công ty TNHH Pirlo Media đã vinh dự được tin tưởng, lựa chọn là đơn đơn vị chụp hình quảng cáo cho nhà máy Xi măng Hạ Long. Thay mặt Công ty cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty.

—————-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2390″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon