Vừa qua, Pirlo Media có cơ hội hợp tác với đơn vị iFit Hạ Long để truyền thông chính thức cho buổi khai trương. Phòng tập đạt chuẩn ba sao tại Chung cư Licogi, Hạ Long. Với việc đầu trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên, trợ giảng cao cấp. Giảng viên có chuyên môn và giáo viên là người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Buổi chụp hình sự kiện khai trương diễn ra vô cùng thành công.

Mang tới cái nhìn hiện đại phóng khoáng, sử dụng tone màu đen làm chủ đạo. Đã tạo nên decor bắt mắt chương trình diễn ra thuận lợi và được đón nhận một cách đông đảo.

Những tiết mục trình diễn của các học viên đến từ trung tâm iFit Hạ Long từ Sexy dance, Zumba, boxing, Yoga… Cùng những tiết mục ca múa nhạc đến từ các ca sĩ trẻ Quảng Ninh.

Song hành và xen kẽ các tiết mục biểu diễn là minigame với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Và phần thưởng cao nhất là một chiếc điện thoại Iphone 11 đã được trao cho một vị khán giả đến từ Hòn Gai.

Hãy liên hệ với công ty TNHH Pirlo Media đặt lịch ngay bây giờ khi bạn cần đơn vị uy tín chất lượng quay, chụp hình sự kiện khai trương tại Quảng Ninh.

———————————-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2211″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon