Với tinh thần “Chúng tôi số 1 – Không ai số 2” công ty Vinh Quang đã có một ngày với nhiều hoạt động team building ý nghĩa tại bãi biển Bãi Cháy xinh đẹp. Đồng hành cùng quý công ty ngày hôm nay, đơn vị Pirlo Media rất hân hạnh và cảm ơn các bạn đã tin tưởng.

 

Với mong muốn tạo ra những kỉ niệm vui vẻ và gắn kết mối quan hệ công ty. Vừa qua các thành viên của công ty Vinh Quang đã có hoạt động đáng nhớ tại thành phố Hạ Long.

 

 

 

Với âm nhạc sôi động vào một ngày đầy nắng tại bãi tắm nổi tiếng. Như ngọn lửa thêm sức mạnh cho các thành viên. Một màn khởi động hào hứng từ trước tới nay. Sau khi chia làm 4 đội, các thành viên cùng nhau chơi phần thi đầu tiên. Với tinh thần vui vẻ, cười hết nấc. Nhưng với ý chí chiến thắng các phần thi về sau trở lên gay cấn và những điểm số sát nhau đã đánh tan cái nắng gió biển.

 

 

 

Sau 2 tiếng trải qua những trò chơi vận động liên tục với sự cổ vụ của mọi người kết thúc. Hành trình team building của công ty Vinh Quang có cái kết tốt đẹp. Nụ cười, sự thoải mái của mọi người và tràn ngập kỉ niệm đẹp tại Bãi Cháy.

Để kỉ niệm vẫn tiếp tục tốt đẹp chương trình gala dinner. Buổi tối là màn cháy hết mình của các thành viên.

 

 

 

 

——-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2572″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon