Chung cư Dragon Castle – thuộc dự án khu đô thị Kings Town, tại Bãi Cháy, Hạ Long Quảng Ninh. Chủ đầu tư là công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O). Đơn vị sản xuất phim giới thiệu dự án bất động sản, Pirlo Media hân hạnh nhận được sự tin tưởng thực hiện những thước phim trên.

Sản xuất phim giới thiệu dự án để khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể dự án hoàn thiện của dự án chung cư the Dragon Castle tại Hạ Long. Mô hình căn hộ chung cư đẳng cấp mang phong cách resort với không gian sống xanh mát, trong lành.

Với những tiện ích đẳng cấp: hệ thống sân tập thể thao và sân chơi dành cho trẻ em, vườn BBQ, hệ thống an ninh, camera 24/7, các khu cửa hàng, shophouse, phòng Gym & Spa mang đến cuộc sống vừa hiện đại, tiện nghi, thoải mái…đây xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một chốn an cư dài lâu.

Với 10 năm kinh nghiệm quay phim, chụp ảnh tại Quảng Ninh – Pirlo Media đã thực hiện trên 300 TVC, phim giới thiệu bất động sản. Chúng tôi cam kết về cách thức làm việc, tiến độ và hiệu quả công việc. Hãy liên hện ngay để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ: (TVC) Quay phim giới Thiệu dự án bất động sản Quảng Ninh

Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon