Cùng với sự cố gắng và phát triển lớn mạnh sau một năm thành lập Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã có hơn 100 cửa hàng phủ rộng khắp miền bắc vào tới Thanh Hóa. Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết và thay lời cảm ơn các cơ sở đã tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua nên Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã tổ chức cho mọi người đi nghỉ dưỡng và tổ chức Gala Dinner 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long. Cùng Pirlo Media nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hai ngày vừa qua.

 

Sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa vẻ thơ mộng của sắc tím và nét tinh khiết, ấm áp của màu trắng kết hợp với xanh làm bữa tiệc sang trọng và nổi bật giữa Vịnh Hạ Long được ghi lại qua Flycam của Pirlo Media.

 

Đại diện thay mặt cho ba nhà sáng lập thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, anh Lê Hồng Huy đã phát biểu đôi lời cảm ơn đối tác của mình và đặt ra mục tiêu mới trong năm 2021 sẽ tiếp tục mở rộng lên tới hơn 200 chi nhánh và phát triển cả khu vực miền Trung và miền Nam.

 

 

 

 

Buổi tiệc diễn ra sôi động với những tiết mục âm nhạc tới từ các ca sĩ trẻ tại Quảng Ninh, hay vô cùng hài hước qua phần minigame và cảm thấy tự hào qua chuyên mục vinh danh những cá nhân xuất sắc của thương hiệu.

 

 

 

 

Công ty TNHH Pirlo Media đã vinh dự được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị quay phim, chụp ảnh sự kiện lần này. Thay mặt Công ty cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty. Rất mong tương lai có thể tiếp tục hợp tác với Sữa Chua Trân Châu Hạ Long vào những sự kiện tiếp theo.

 ——————————-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

 

Đánh Giá Từ Khách Hàng Quay Phim Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon