Vừa qua Pirlo Media có cơ hội hợp tác với đơn vị iFit Hạ Long để truyền thông chính thức cho buổi khai trương Gym Yoga đạt chuẩn ba sao tại Chung cư Licogi, Hạ Long. Với việc đầu trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên, trợ giảng cao cấp, trong đó các giảng viên có chuyên môn và giáo viên là người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Buổi chụp hình sự kiện khai trương diễn ra vô cùng thành công.

Mang tới cái nhìn hiện đại phóng khoáng nên iFit Fitness đã lựa chọn tone màu đen làm chủ đạo với decor bắt mắt chương trình diễn ra thuận lợi và được đón nhận một cách đông đảo.

Với những tiết mục trình diễn của các học viên đến từ trung tâm iFit Hạ Long từ Sexy dance, Zumba, boxing, Yoga… cùng những tiết mục ca múa nhạc đến từ các ca sĩ trẻ Quảng Ninh.

Song hành và xen kẽ các tiết mục biểu diễn là minigame với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Và phần thưởng cao nhất là một chiếc điện thoại Iphone 11 đã được trao cho một vị khán giả đến từ Hòn Gai.

Trong những năm tới, trung tâm iFit tiếp tục đột phá với các công nghệ tiên tiến bậc nhất, khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp thể hình và chăm sóc sức khỏe tại thị trường Quảng Ninh.

Hãy liên hệ với công ty TNHH Pirlo Media đặt lịch ngay bây giờ khi bạn cần đơn vị uy tín chất lượng quay, chụp hình sự kiện khai trương tại Quảng Ninh.

———————————-

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Đánh Giá Từ Khách Hàng Quay Phim Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0947.809.908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon