Dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh tại Quảng Ninh

Đây là dịch vụ cắt ghép, xử lý hậu kỳ các video, ảnh, rồi lồng âm thanh hay các kỹ xảo, hiệu ứng nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và có nội dung, ý nghĩa nhất. Dù clip bạn quay có thô cứng, hay ảnh của bạn chưa được hài lòng. Thì ekip chuyên nghiệp sẽ mài giũa viên ngọc thô thành ngọc sáng. Với dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh – sản phẩm của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

Tầm quan trọng của sử dụng dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, dù bạn muốn sử dụng video, hình ảnh để quảng cáo hay tư liệu. Thì việc có một thước phim, một tấm ảnh chỉn chu và sắc nét sẽ chứng tỏ tầm vóc và đẳng cấp của bạn.

Đặc biệt với các doanh nghiệp, cửa hàng… thì không thể thiếu những thước phim quảng cáo/viral video/giới thiệu để có sức lan tỏa tới khách hàng. Nhưng để có được những thước phim/hình ảnh sinh động và đẹp thì không đơn giản chỉ quay phim/chụp ảnh là được. Một khâu hết sức quan trọng và không thể thiếu chính là dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh chuyên nghiệp và tâm huyết.

Pirlo Media –tiên phong với dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh

Tại Quảng Ninh, Pirlo Media là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa in ảnh. Đội ngũ của chúng tôi luôn trau chuốt, tỉ mỉ để dàn dựng từng chi tiết, phân cảnh và sắp xếp sao cho hợp lý, hợp với ý tưởng khách hàng nhất.

Các dịch vụ dịch vụ dựng phim, video clip, chỉnh sửa in ảnh của chúng tôi bao gồm:

– Trọn gói quay chụp, dựng phim quảng cáo, TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, sự kiện, phóng sự, hội nghị hội thảo, teambuiding, kỷ yếu, MV, phim sitcom…

– Dựng phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu

– Dựng phim, video sự kiện doanh nghiệp, công ty, tổng kết, liên hoan… theo tư liệu có sẵn

– Dựng phim tài liệu, phóng sự, tư liệu…

– Dựng phim kỷ niệm, đám cưới, đám hỏi, sinh nhật…. từ hình ảnh hoặc video có sẵn

– Dựng phim theo các chủ để hay review sản phẩm

– Chỉnh sửa ảnh cá nhân, ảnh tập thể, ảnh cưới, ảnh cắt ghép…

– In ảnh các khổ và theo các khung khác nhau tùy chọn

Những cam kết của Pirlo Media dành cho khách hàng:

– Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao. Với hệ thống bàn hậu kỳ, hệ thống máy móc hiện đại sẽ vẽ lên những bức tranh đẹp mê hồn từ các mảnh ghép nhỏ rời rạc với thông điệp và nội dung ý nghĩa.

– Pirlo Media sẽ luôn có những ý tưởng dựng phim hấp dẫn, và “độc”, phù hợp với insight khách hàng, tạo ấn tượng cho thương hiệu.

– Mỗi dự án đều được chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng kịch bản, đến sản xuất. Nhân sự chúng tôi sẵn sàng làm cả bạn đêm hay những ngày nghỉ để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm gửi khách hàng.

– Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin mang lại hệ giá trị bền vững và hiệu năng truyền thông cho hàng nghìn doanh nghiệp. Đội ngũ chúng tôi sẽ bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn. Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong quá trình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.615.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon