Hội thi “Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018. Được Cục An toàn Lao Động, Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội tổ chức. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 15/12 tại tỉnh Quảng Ninh. Hội thi lần này hội tụ 25 thí sinh – những gương mặt xuất sắc nhất trong đội ngũ những người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các doanh nghiệp. Thật vinh hạnh khi Pirlo Media được lựa chọn là đơn vị truyền thông chính cho sự kiện lần này.

Người làm công tác ATVSLĐ năm 2018 - Pirlo Media

Hội đồng giám khảo là những Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu của Việt Nam. có kinh nghiệm trong công tác An toàn vệ sinh lao động. Làm việc công tâm khách quan. Đưa lại niềm tin cho từng cá nhân thí sinh và các đơn vị tham gia. Tham dự Hội thi gồm 5 đội đến từ các doanh nghiệp:

  1. Công ty Tuyển than Cửa Ông (thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam)
  2. Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam)
  3. Tổng Công ty Khí Việt Nam (thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam)
  4. Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại
  5. Công ty Điện tử Samsung Việt Nam.

phần thi vô cùng gay cấn - Pirlo Media

Ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn Lao động (Bộ Lao động – TBXH) phát biểu khai mạc Hội thi. Các đội thi “Người làm công tác ATVSLĐ năm 2018” đều là những người xuất sắc trong công tác ATVSLĐ.

Sau hàng tháng chuẩn bị, tập luyện tại các đơn vị và với một ngày trải qua các phần thi vô cùng gay cấn. Các thí sinh đã được cùng nhau đua sức, đua tài. Mang đến Hội thi những nét riêng biệt, đặc sắc, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác ATVSLĐ.

các thí sinh đã được cùng nhau đua sức

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể cho đội thi Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (Tập đoàn Điện lực Việt Nam). Hai giải nhì, 2 giải ba và giải cá nhân cho các đội. Đội tuyển Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đại diện cho Tập đoàn TKV đã giành giải Nhì toàn đoàn và giải Nhất tiểu phẩm tại Hội thi.

Pirlo Media rất vinh dự được là đơn vị truyền thông cho hội thi vừa qua. 

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Pirlo Media

Xem thêm hình ảnh tại đây:

[aigpl-gallery id=”2955″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.615.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon