Người ta hay nói “trăm nghe không bằng mắt thấy, một hình ảnh còn có ý nghĩa hơn nghìn câu chữ”. Quả thật, trong thời đại công nghệ 4.0, hiếm ai dành thời gian 30 – 1 tiếng chỉ để đọc những câu chữ khô khan về doanh nghiệp bạn. Nhưng chắc chắn họ sẽ bị thu hút và ấn tượng chỉ với 10 phút trong bộ phim bao quát về phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án.
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án – bước đi chứng tỏ “tầm nhìn” của đơn vị
Phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án là một bộ phim với dung lượng từ 30s – 30 phút. Và phim có khả năng truyền tải sinh động, chặt chẽ về quá trình hình thành, phát triển của một doanh nghiệp, dự án.


Quay phim giới thiệu một doanh nghiệp tại Quảng Ninh


Nếu như doanh nghiệp bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện, tài trợ, hay hội nghị, khách hàng thì sử dụng những bộ phim giới thiệu sẽ là một “điểm nhấn” để chứng tỏ tầm nhìn và sự chỉnh chu của doanh nghiệp bạn. Đồng thời TVC cũng tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng về tiềm năng và năng lực của đơn vị.
Trong các hình thức quảng cáo truyền thống thì gặp mặt trực tiếp, trao gửi profile, telesales… là những hình thức được ưa chuộng vì “đánh trực diện” vào tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, những phương pháp này lại khá tốn chi phí (in ấn, đi lại, quà đối tác…). Cho nên nếu doanh nghiệp, dự án của bạn sử dụng phim giới thiệu thì có thể giúp tiết kiệm chi phí khá tốt. Bởi vì bộ phim này không chỉ để công chiếu trong những sự kiện kỷ niệm mà còn là hình thức quảng cáo “chất và thật” nhất trên Tivi hay Internet.
Đặc biệt, năm 2019, dân số Việt Nam là khoảng 97 triệu dân, trong đó 64 triệu người đang sử dụng Internet. Việc đẩy phim về doanh nghiệp lên các phương tiện truyền thông sẽ giúp các chiến dịch quảng cáo được lan tỏa mạnh mẽ và rộng hơn. Chỉ một lần quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án tại Quảng Ninh có thể dùng được vài năm trong tất cả các chiến dịch. Quả là một bài toán kinh tế rất có lợi cho đơn vị mình.
Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án tại Pirlo Media
Với kinh nghiệm nhiều năm làm phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án tại Quảng Ninh. Pirlo Media đã sản xuất các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế như phim giới thiệu Vinpearl Hạ Long Bay, Vinhomes, Times city, royal city; Phim giới thiệu CTCPXD Phương Nam, gas Điện Quang, hãng tàu khách du lịch Nguyên Việt v..v…


quay-phim-phong-su-doanh-nghiep
Quay phim doanh nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn trong thời kỳ bùng nổ marketing online


Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp của chúng tôi như sau:
 Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng. Quý khách có thể gọi điện qua hotline công ty, và chúng tôi sẵn sàng từ vấn 24/7.
 Bước 2: Trao đổi, khảo sát trực tiếp doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ và sắp xếp lịch để tới trực tiếp doanh nghiệp nhằm tìm hiểu thêm thông tin. Tại đây chúng tôi sẽ định hướng khách hàng ý tưởng quay phim phù hợp. Nhằm đảm bảo yếu tố hoàn thiện một “bản hồ sơ video”. Trong đó giới thiệu được tầm vóc giá trị thương hiệu; quá trình hình thành, những chẵng đường đã qua, thành tựu đã đạt được. Cũng như nổi bật lên tầm nhìn sứ mệnh, quy mô tổ chức, sản phẩm dịch vụ. Tất cả được tái hiện sinh động nhằm đạt được ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dự án tại Quảng Ninh
 Bước 3: Sau khi đã thống nhất các ý tưởng từ phía khách hàng và đội ngũ tư vấn. Pirlo Media sẽ lên ý tưởng sơ bộ (demo) thì chúng tôi sẽ gửi báo giá và dự trù tiến độ. Trong báo giá sẽ gồm các mức chi phí khác nhau để doanh nghiệp bạn chọn ngân sách phù hợp.
 Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành quay phim. Pirlo Media sẽ tiến hành quay tại những địa điểm, góc máy đẹp trong doanh nghiệp… Với timeline rõ ràng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quá trình quay sẽ không làm phiền tới nhân sự và mất thời gian cho đơn vị bạn.
 Bước 5: xử lý hậu kỳ. Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng kỹ xảo, dựng phim mới nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn và mong muốn của khách hàng.
 Bước 6: gửi cho khách hàng và chỉnh sửa theo ý muốn. Và cuối cùng là bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.615.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon