Vừa qua, INCANTO tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên miền Bắc du lịch trên Du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long. Tại đây INCANTO đã có màn nhảy flashmob vô cùng ấn tượng giữa cảnh đẹp hùng vỹ của vịnh. Pirlo Media rất hân hạnh là đơn vị truyền thông bằng hình ảnh cho chuyến du lịch này của doanh nghiệp.

Màn Flashmob Độc Đáo 1-0-2 Trên Vịnh Hạ Long Của INCANTO - Pirlo Media

Pirlo Media - Màn Flashmob Độc Đáo Của INCANTO

Ban lãnh đạo INCANTO giữ vững kim chỉ nam trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Luôn xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “tâm có an thì mọi sự mới thành”. Trong chuyến đi chơi doanh nghiệp đã sử dụng câu slogan “Làm việc và ăn chơi theo gương INCANTO”

Pirlo Media - Quay phim, chụp ảnh sự kiện flashmob INCANTO

Màn trình diễn flashmode vô cùng sôi động, được tất cả các thành viên trong công ty tập luyện chăm chỉ vào mỗi buổi chiều sau giờ làm. Nhân viên như trở những vũ công thực thụ giữa vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Đêm Gala bắt đầu với những tiết mục được đầu tư. Đúng với tinh thần của Incanto nên các bộ phận của công ty đều cố gắng hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc. Mang lại một đêm tiệc thăng hoa cho tất cả mọi người.

Pirlo Media - Đơn vị quay phim chụp ảnh uy tín Quảng Ninh

Sau khi kết thúc sự kiện lần này, nhân viên miền Bắc 2020 của INCANTO đã để lại nhiều dấu ấn. Những tiếng cười rộn rã, vui vẻ khám phá địa điểm thú vị trong suốt hành trình. Và đặc biệt là những kỷ niệm đẹp luôn được lưu giữ trong mỗi nhân viên.

Màn Flashmob Độc Đáo 1-0-2 Trên Vịnh Hạ Long Của INCANTO

Pirlo Media - Đơn vị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp Hạ Long

Đơn vị quay phim chụp ảnh Quảng Ninh – Pirlo Media luôn mong muốn sẽ là người giúp bạn lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp nhất trong chuyến đi. Chúc INCANTO luôn vững mạnh, phát triển và thành công.

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.615.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon